TRÀ TÁO ĐỎ - KỲ TỬ BỒI BỔ, TỐT CHO SỨC KHỎE

Đăng bởi Ngọc Điền Trang vào lúc 10/07/2018

Nguyên liệu

Nước: 500ml

Táo đỏ Ngọc Điền Trang: 5 quả (15g)

Kỷ tử Ngọc Điền Trang: 15 hạt

TRÀ TÁO ĐỎ - KỲ TỬ BỒI BỔ, TỐT CHO SỨC KHỎE

Cách làm

Cách 1: Kỳ tử 1 nắm, táo đỏ 5 quả, đường phèn vừa đủ. Cho lượng nước vừa đủ vào nồi, trút các nguyên liệu vào nồi, đun bằng lửa to. Khi sôi vặn nhỏ lửa, cho đường phèn vào, đun thêm 5 phút là được.

Cách 2: Nước lã 500ml, táo đỏ 10 quả, đường phèn 1 thìa to, kỷ tử 10g. Đun sôi nước, cho táo đỏ, kỷ tử vào đun khoảng 5 phút. Cho đường phèn vào đun đến khi tan hết đường là được.

TRÀ TÁO ĐỎ - KỲ TỬ BỒI BỔ, TỐT CHO SỨC KHỎE

Đặc điểm

Cách nấu đơn giản

Giá trị dinh dưỡng:

Kỷ tử giúp bổ gan thận, sáng mắt, nhuận phế giảm ho, vì vậy giúp da mặt hồng hào, giảm mệt mỏi. Kỷ tử còn giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch và chống lão hóa, đồng thời có tác dụng làm ấm cơ thể.Táo đỏ có tác dụng bổ trung ích khí, kiện tì vị, nhuận tâm phế, sinh tân dịch. Cả kỷ tử và táo đỏ đều có tác dụng bảo vệ gan rất tốt, những người thường xuyên thức khuya nên ăn thường xuyên.

Trà táo đỏ kỷ tử có thể uống nóng hoặc uống nguội. Mùa đông có thể cho thêm lát gừng vào đun, uống vào sẽ giúp cơ thể ấm lên. Mùa hè đun cùng một ít hoa cúc, để nguội cho vào tủ lạnh làm đồ uống mát cũng rất ngon.


VÌ SAO NÊN CHỌN TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG CỦA NGỌC ĐIỀN TRANG?

Công ty TNHH Ngọc Điền Trang liên hệ trực tiếp với NSX Táo đỏ Tân Cương hàng đầu, nơi chuyên xuất khẩu hàng nghìn tấn táo đỏ cho Wal-mart (chuỗi siêu thị lớn nhất thế giới) với đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn thực phẩm.

Táo đỏ Ngọc Điền Trang đảm bảo 100% sạch - an toàn - thơm ngon bổ dưỡng nhất.

Liên hệ đại lý hoặc mua hàng trực tiếp: comment/inbox hoặc gọi tới hotline: 098 463 0808

 
 
Tags : cách dùng táo đỏ, kỳ tử, trà táo đỏ, trà táo đỏ kỳ tử, táo đỏ
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Thị Huệ

02/05/2020

Muốn tìm hiểu giá để bán

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: