GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÁO ĐỎ NGỌC ĐIỀN TRANG

Đăng bởi Ngọc Điền Trang vào lúc 14/09/2018

Táo đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipit, axit amin, axit hữu cơ, nguyên tố vi lượng, vitamin A, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin P, đồng thời chứa các loại đường như: Glucose, Fructose, Saccarose và đường Oligosaccharides, Arabinose, Galactose… là những loại đường kết hợp giữa đường Glucose và Fructose. Ngoài ra, táo đỏ còn chứa Cellulose, Carotene, Riboflavin, chất nhựa, chất nhầy và dẫn xuất coumarin...

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÁO ĐỎ NGỌC ĐIỀN TRANG

1. Trong táo đỏ có hàm lượng Cyclic adenosine monophosphate phong phú, là vật chất cần thiết trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể người, có tác dụng giúp xua tan mệt mỏi, giãn nở mạch máu, cải thiện dinh dưỡng cơ tim, tăng co bóp cơ tim, tăng cường cơ bắp, phòng ngừa bệnh tim mạch.

2. Các loại đường, protein, có trong táo đỏ là những yếu tố dinh dưỡng giúp bảo vệ gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein ở gan, tăng hàm lượng albumin huyết thanh, giúp dự phòng phản ứng truyền máu, giảm nồng độ alanine aminotransferase huyết thanh.

3. Lượng vitamin B phong phú trong táo đỏ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da, làm đẹp da mượt tóc, loại bỏ nếp nhăn trên khuôn mặt.

4. Hàm lượng vitamin C trong táo đỏ hầu như vượt qua tất cả các loại hoa quả, là chất chống oxy hóa hoạt tính mạnh, tham gia vào quá trình khôi phục oxy sinh lý hoàn nguyên trong cơ thể, ngăn chặn tích tụ melanin, phòng ngừa nám da. Vitamin C còn có thể giúp chuyển hóa lượng cholesterol dư thừa trong cơ thể thành axit mật, giảm tỉ lệ kết sỏi.

5. Trong táo đỏ có chứa vitamin P, có chức năng duy trì tính thấm của các mao mạch, cải thiện vi tuần hoàn, từ đó giúp phòng ngừa sơ vữa động mạch.

6. Táo đỏ có chứa rutin, có thể làm mềm huyết quản, từ đó làm giảm huyết áp, giúp phòng ngừa huyết áp cao.

7. Táo đỏ rất giàu canxi và sắt, có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa loãng xương, là thực phẩm bổ dưỡng cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh và người cao tuổi.

8. Táo đỏ còn có tác dụng điều tiết chuyển hóa trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, kháng viêm, giảm lượng đường và cholesterol trong máu.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÁO ĐỎ NGỌC ĐIỀN TRANG

CÔNG HIỆU, TÁC DỤNG

Táo đỏ là loại quả chín khô thuộc họ táo. Táo đỏ có chứa các chất dinh đưỡng phong phú như protein, đường, axit hữu cơ, vitamin A, vitamin C, nhiều canxi vi lượng và axit amin…, có tác dụng bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần, thích hợp cho những người tì vị hư, ăn uống kém, mệt mỏi, đi ngoài, mất ngủ.

1. Bổ trung ích khí: Táo đỏ chứa nhiều sắt, mà sắt là chất cần thiết để tổng hợp hemoglobin. Ăn táo đỏ sẽ giúp bổ khí sinh huyết, thích hợp dùng cho những người suy nhược cơ thể, thiếu máu và phụ nữ sau kỳ kinh nguyệt.

2. Dưỡng huyết an thần: Táo đỏ giàu canxi, sắt và Flavonoid, giúp sơ can (thông gan) giải uất, dưỡng huyết an thần, có tác dụng làm giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon, hạ huyết áp, thích hợp dùng cho những trường hợp hay lo lắng trầm uất, tâm trạng bất an hoặc ngủ kém.

3. Bài độc dưỡng gan: Táo đỏ giúp làm giảm độc tính tác động lên gan, thích hợp cho những người chức năng gan kém. Hàng ngày đều đặn uống nước táo đỏ, kiên trì trong một tuần sẽ thấy lượng protein huyết thanh tăng rõ rệt, giúp dưỡng gan giải độc rất tốt.

4. Chống hen suyễn, dị ứng: Táo đỏ có tác dụng chống dị ứng. Cyclic adenosine monophosphate có trong táo đỏ có tác dụng làm giảm co thắt cơ trơn phế quản, ngăn cơn hen suyễn.

5. Làm đẹp da, chống lão hóa: Trong táo đỏ có chứa lượng lớn Cyclic adenosine monophosphate, có thể điều tiết quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể, kích thích nhanh chóng hình thành các tế bào mới, loại bỏ nhanh các tế bào chết, đồng thời tăng cường chức năng tạo máu ở tủy xương, tăng lượng hồng cầu trong máu, giúp cho làn da tươi sáng, mịn màng, bóng bẩy và đàn hồi tốt. Đồng thời vitamin C trong táo đỏ kích thích sản sinh tế bào mới, vitamin P giúp tăng cường chức năng chống lão hóa của tế bào, vì vậy, thường xuyên ăn táo đỏ có thể chống lão hóa.

6. Tăng cường sức khỏe, chống ung thư: Cyclic adenosine monophosphate có trong táo đỏ có tác dụng điều tiết quá trình phân chia và tái tạo tế bào. Còn axit betulenic và axit hawthorn trong táo đỏ có hoạt tính chống ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, có tác dụng nhất định giúp phòng chống ung thư và duy trì chức năng các cơ quan trong cơ thể người.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÁO ĐỎ NGỌC ĐIỀN TRANG


VÌ SAO NÊN CHỌN TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG CỦA NGỌC ĐIỀN TRANG?

Công ty TNHH Ngọc Điền Trang liên hệ trực tiếp với NSX Táo đỏ Tân Cương hàng đầu, nơi chuyên xuất khẩu hàng nghìn tấn táo đỏ cho Wal-mart (chuỗi siêu thị lớn nhất thế giới) với đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn thực phẩm.

Táo đỏ Ngọc Điền Trang đảm bảo 100% sạch - an toàn - thơm ngon bổ dưỡng nhất.

Liên hệ đại lý hoặc mua hàng trực tiếp: comment/inbox hoặc gọi tới hotline: 098 463 0808

 
 
Tags : công dụng táo đỏ, giá trị dinh dưỡng táo đỏ, táo đỏ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: