Nguyên liệu
100g Táo Đỏ Ngọc Điền Trang
180g đường
6 lòng đỏ trứng
400ml whipping cream
180g sữa
Một ít tinh chất vanilla
Cách làm
Bước 1: - Rửa sạch táo rồi ngâm nước trong 15 phút, sau đó hấp chín.
Bước 2: - Cho sữa, lòng đỏ trứng và đường vào một cái bát lớn, đánh đều, sau đó thêm vài giọt vanilla vào.
Bước 3: - Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp lên bếp, vừa làm nóng vừa khuấy đều cho tới khi sệt lại thì tắt bếp và để nguội.
Bước 4: - Tiếp theo là đánh bông whipping cream. Các bạn cần đánh cho tới khi nhấc que đánh lên mà kem không chảy xuống nhé!
Bước 5: - Đổ phần whipping cream trên vào hỗn hợp sữa rồi khuấy đều.
Bước 6: - Bỏ vỏ và hột táo đỏ rồi cắt thành hạt lựu.
Bước 7: - Cho táo tàu vào hỗn hợp trên và trộn đều.
Bước 8: - Cuối cùng bạn đổ tất cả vào khuôn, cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 4-6 tiếng đồng hồ là có thể dùng được rồi.