KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Đăng bởi Ngọc Điền Trang vào lúc 21/07/2018

Nguyên liệu

100g Táo Đỏ Ngọc Điền Trang

180g đường

6 lòng đỏ trứng

400ml whipping cream

180g sữa

Một ít tinh chất vanilla

Cách làm

Bước 1: - Rửa sạch táo rồi ngâm nước trong 15 phút, sau đó hấp chín.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 2: - Cho sữa, lòng đỏ trứng và đường vào một cái bát lớn, đánh đều, sau đó thêm vài giọt vanilla vào.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 3: - Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp lên bếp, vừa làm nóng vừa khuấy đều cho tới khi sệt lại thì tắt bếp và để nguội.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 4: - Tiếp theo là đánh bông whipping cream. Các bạn cần đánh cho tới khi nhấc que đánh lên mà kem không chảy xuống nhé!

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 5: - Đổ phần whipping cream trên vào hỗn hợp sữa rồi khuấy đều.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 6: - Bỏ vỏ và hột táo đỏ rồi cắt thành hạt lựu.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 7: - Cho táo tàu vào hỗn hợp trên và trộn đều.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Bước 8: - Cuối cùng bạn đổ tất cả vào khuôn, cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 4-6 tiếng đồng hồ là có thể dùng được rồi.

KEM VANI TÁO ĐỎ GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ


 
 
Tags : cách dùng táo đỏ, kem táo đỏ, táo đỏ, táo đỏ ngày hè
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: